Bạn đang tìm kiếm một app chụp ảnh đẹp cho điện thoại của mình và việc tìm kiếm một ứng dụng camera tốt cho iPhone không còn khó khăn nữa. armadasantabarbara.com sẽ tổng hợp app chụp ảnh đẹp iphone sau đây!

1. VSCO Cam

VSCO Cam là một trong những phần mềm chụp ảnh iPhone nổi tiếng
 • VSCO Cam là một trong những phần mềm chụp ảnh iPhone nổi tiếng nhất trong kho Appvn Android và iOS. Đó là một ứng dụng tuyệt vời để chụp ảnh và thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị, khác nhau.
 • Người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để có những hình ảnh thú vị và hấp dẫn nhất. Ngoài ra, VSCO Cam cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh của mình ra ngoài cộng đồng. Là một ứng dụng iOS được đánh giá cao, VSCO cũng cực kỳ dễ sử dụng.
 • Về cơ bản, người dùng chọn một bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, đồng thời có thể cắt hoặc điều chỉnh một số thông số, như EV, nhiệt độ màu, độ tương phản… làm cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn, lưu lại để chia sẻ.

2. Manual

Manual là cho phép bạn cài đặt thủ công các giá trị để tạo ra những bức ảnh đẹp
 • Camera trên iPhone 6s được coi là sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến những bức ảnh đẹp và chi tiết cho người dùng. Nhưng nếu không hài lòng với ứng dụng gốc đã được cài đặt sẵn trên thiết bị của mình, bạn có thể vào App Store để cài đặt ứng dụng Thủ công mà lập trình viên vừa đăng, rất chuyên nghiệp và mang đến cho người dùng một chiếc máy ảnh DSLR tùy chỉnh.
 • Ứng dụng này với thiết kế đẹp mắt và các công cụ để cá nhân tinh chỉnh trong quá trình “bấm máy”, phải nói là chuyên nghiệp không kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.
 • Ưu điểm của Manual là cho phép bạn cài đặt thủ công các giá trị để tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ cửa trập, ISO và đặc biệt là lấy nét. Bạn sẽ có thể điều khiển máy ảnh của mình, điều mà trước đây chưa ứng dụng nào có thể làm được.

3. Camera+

Camera+ cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản
 • Ứng dụng ảnh này từ Appvn giúp cải thiện chức năng cơ bản của giao diện camera iPhone đồng thời tăng tốc độ chụp. Máy ảnh cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét chứ không phải tự động lấy nét, đây là một tính năng cơ bản khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng bất lợi.
 • Ngoài ra, ứng dụng Camera+ cung cấp một thanh trượt tự động cho phép người dùng dễ dàng phóng to và thu nhỏ hình ảnh, cũng như khả năng kiểm soát cân bằng trắng, hẹn giờ hoặc tự động ổn định.
 • Ngoài tính năng chụp ảnh, Camera+ cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, bao gồm điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng… Tất cả các hiệu ứng này hoạt động tốt đến mức người dùng có thể nhìn thấy ngay các chỉnh sửa cho từng hiệu ứng.

4. ProCamera 8

ProCamera 8 iOS cũng bổ sung các tính năng
 • Nếu bạn đang sử dụng iPhone, rõ ràng tính năng camera trên iPhone đã khiến bạn hài lòng hơn các thiết bị di động khác, nhưng nó vẫn không thể thay thế camera truyền thống. ProCamera 8 là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone mà bạn nên cân nhắc cài đặt nếu vẫn muốn chụp ảnh bằng điện thoại nhưng lại muốn có chất lượng của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.
 • Ứng dụng ProCamera 8 iOS cũng bổ sung các tính năng cho phép bạn sử dụng và kiểm soát độ sáng, HDR, cân bằng và chụp ở trạng thái ổn định hơn.

5. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất đối với các nhiếp ảnh gia
 • Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất đối với các nhiếp ảnh gia trên iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh của mình, hãy đặt ứng dụng đó thành Snapseed.
 • Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ (và miễn phí) này đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nâng cao hình ảnh. Tốt nhất là sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi sáng, màu sắc, cắt xén, làm sắc nét và hiệu chỉnh phối cảnh.
 • Nó có một công cụ chữa lành để loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng bàn chải hoặc các công cụ chọn lọc để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của một phần ảnh của mình.

6. Adobe Lightroom CC

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone
 • Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây với thanh trượt và bộ lọc một cú nhấp chuột. Nhưng chính các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao mới làm cho ứng dụng trở nên nổi bật.
 • Các đường cong, pha trộn màu sắc và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát màu sắc và độ phơi sáng đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể áp dụng chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần của hình ảnh. Công cụ sửa chữa giúp bạn dễ dàng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh.
 • Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình, nó có thể trở thành ứng dụng ảnh iPhone yêu thích của bạn.

7. BeautyPlus

BeautyPlus là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng phổ biến trên iPhone
 • BeautyPlus cũng là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng phổ biến trên iPhone. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là cho phép người dùng chỉnh sửa mọi góc độ tối thiểu trên khuôn mặt như chì kẻ mày, keo dán mi, kem nền, nâng mũi cao.
 • Ngoài ra, bạn có thể trang điểm chuyên nghiệp một số cách như tô son, đánh mắt, mặt gầy, mũi thu gọn. Nhờ đó, ảnh của bạn sẽ sáng hơn bao giờ hết.
Trên đây là top app chụp ảnh đẹp iphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đặc biệt là chị em phụ nữ. Hy vọng với những gợi ý này chị em có thể sở hữu những tấm hình lung linh nhất nhé!