Thông tin về những cầu thủ cao nhất thế giới luôn được Fan hâm mộ bóng đá quan tâm và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí chi tiết những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hé lộ hình ảnh của những cầu thủ cao nhất thế giới

Phía các chuyên gia hàng đầu của Fun88z cũng đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn thể thao uy tín khác nhau và bật mí cho mọi người được biết đến danh tính của cầu thủ cao nhất thế giới gồm có:
1. Cầu thủ Simon Bloch Jorgensen – 210cm
cau-thu-cao-nhat-the-gioi

Hình ảnh cầu thủ Simon Bloch Jorgensen – 210cm

 Simon Bloch Jorgensen được biết đến là thủ môn người Đan Mạch hiện đang tham gia thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá (là một Câu lạc bộ bóng đá của một thị trấn nhỏ ở Anh). Cầu thủ  Simon Bloch Jorgensen có chiều cao đạt 210m, là cầu thủ sở hữu chiều cao nhất thế giới. Có được chiều cao tốt chính là một trong số những lợi thế mà bất cứ thủ môn bóng đá chuyên nghiệp nào cũng hằng mong ước. Tuy nhiên, sự nghiệp túc cầu của  Simon Bloch Jorgensen cũng không mấy xuất sắc, cũng có thể là do những khả năng khác của  Simon Bloch Jorgensen đang còn hạn chế. Thủ môn giỏi bên cạnh chiều cao thì cần phải sở hữu nhiều kỹ năng khác đi kèm như việc lựa chọn vị trí, khả năng phản xạ,…
2. Kristof Van Hout – 208cm
Kristof Van Hout – Là thủ môn bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ hiện đang tham gia thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Lommel SK (là một Câu lạc bộ bóng đá của Bỉ). Kristof Van Hout có chiều cao tốt đạt 208cm. Nhưng sự nghiệp thi đấu bóng đá của anh cũng không mấy được thành công, bởi anh chỉ thi đấu cho những Câu lạc bộ bóng đá tầm trung và phải ngồi ở hàng ghế dự bị khá là nhiều.
3. Paul Millar – 208cm
Paul Millar – Tiền đạo người Scotland hiện nay đang tham gia thi đấu ở giải hạng 2 Scotland trong màu áo Câu lạc bộ bóng đá Elgin City F.C. Với chiều cao là 208cm thì Paul Millar chắc chắn là tiền đạo cao nhất của bóng đá thế giới. Sự nghiệp túc cầu của Paul Millar cũng khá thành công, nhưng đã không thể nào phát triển được bởi liên tục gặp phải chấn thương nghiêm trọng.
4. Tomas Holy – 206cm
Tomas Holy được biết đến là thủ môn của người Séc hiện đang tham gia thi đấu tại giải hạng 3 của bóng đá Anh ở trong màu áo Câu lạc bộ bóng đá Ipswich Town. Với chiều cao lên đạt 206cm thì Tomas Holy từng được kỳ vọng sẽ trở thành thủ môn tương lai của đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc. Nhưng sự nghiệp của Tomas Holy đã phát triển không như ý muốn, Tomas Holy có thể tham gia chơi cho đội U18 Cộng hòa Séc chứ không thể nào chuyển lên thi đấu cho đội tuyển quốc gia.
5. Vanja Ivesa – 206cm

cau-thu-cao-nhat-the-gioi-1
Hình ảnh Vanja Ivesa – 206cm
Vanja Ivesa cũng được biết đến là thủ môn người Croatia có chiều cao lên đến 206cm. Anh cũng từng duy trì chơi bóng đá chuyên nghiệp đến năm 44 tuổi và hiện đã giải nghệ. Tuy sở hữu chiều cao tốt thì Vanja Ivesa vẫn được xếp vào trong danh sách các thủ môn cao nhất thế giới hiện nay.
6. Tonny Brogaard – 206cm
Tonny Brogaard – Là thủ môn bóng đá người Đức với chiều cao đạt 206cm. Với việc sở hữu chiều cao tốt thì Tonny Brogaard đã từng được Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich để ý. Nhưng với phong độ không cao thì thù môn này hiện chỉ tham gia thi đấu cho một Câu lạc bộ bóng đá tại giải hạng tư nước Đức đó là Augsburg II.
7. Daniel Muller – 205cm
Daniel Muller – Thủ môn người Đan Mạch nổi tiếng với chiều cao đạt 205cm. Bên cạnh chiều cao tốt thì thủ môn này cũng có sải tay rất dài. Nhiều người cũng đã nghĩ rằng Daniel Muller sẽ có được một sự nghiệp lẫy lừng tại vị trí thủ môn. Nhưng sự nghiệp của Daniel Muller không mấy được thành công, chỉ tham gia thi đấu ở giải hạng tư nước Đức cho một Câu lạc bộ bóng đá ít tên tuổi đó là Augsburg II.
8. Yang Changpeng – 205cm
Yang Changpeng – Thủ môn bóng đá người Trung Quốc có chiều cao lên đến 105cm. Với chiều cao vượt trội thì anh đã từng được mệnh danh là Peter Crouch của Trung Quốc. Nhưng sự nghiệp túc cầu của Yang Changpeng không mấy thành công lắm. Thủ môn Yang Changpeng chỉ tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở trong màu áo của Câu lạc bộ bóng đá Bolton Wanderers trong 1 tháng thử việc. Thời gian còn lại thủ môn này là cầu thủ tự do.
9. Tor Hogne Aaroy – 204cm
Tor Hogne Aaroy – Tiền đạo người Na Uy có chiều cao đạt 204cm. Sự nghiệp túc cầu của anh bắt đầu từ năm 1985 và hầu hết sự nghiệp của anh đều tham gia thi đấu ở quê nhà Na Uy. Tiền đạo đã có tổng 242 lần ra sân ở trong màu áo Câu lạc bộ bóng đá Aalesund tại Giải hạng nhất Na Uy với thành tích 90 bàn thắng ghi được.

Lời kết

Hẳn với những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu rõ về danh tính của các cầu thủ cao nhất thế giới. Mọi người muốn cập nhật nhiều kiến thức bóng đá hữu ích khác thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!