Có thể thấy hiện nay rất nhiều người ưa chuộng mạng xã hội Tiktok. Đây là ứng dụng tuyệt vời để mọi người chia sẻ những video ngắn thú vị trong cuộc sống. Đôi khi bạn muốn tải những video đó về máy nhưng chưa biết làm thế nào. Vậy đừng bỏ qua cách tải video TikTok tại Dowtik.com ngay sau đây

Tiktok là gì? 

Tiktok có phiên bản gốc là Douyin, là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc. Với số lượng người dùng ngày càng lớn và các nhu cầu liên quan đến Tiktok ngày càng cao, trong đó có nhu cầu tải video từ Tiktok. Vậy nên hiện nay xuất hiện rất nhiều những website hỗ trợ tải video, trong đó TikTok downloader thực sự có độ phổ biến rất lớn trên toàn thế giới và được nhiều người tin dùng bậc nhất trên toàn cầu.

Hướng dẫn tải video Tiktok đơn giản

Nếu bạn muốn tải nhanh những video trên Tiktok về điện thoại của mình, hãy thử sử dụng hai cách sau:
Cách 1:
Bước 1: Mở video trên TikTok mà bạn muốn lưu về
Bước 2: Ấn giữ màn hình đến khi xuất hiện những tác vụ mới
Bước 3: Chọn “Lưu video” để lưu giữ video về điện thoại.
Cách 2: 
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và tìm video muốn tải về.
Bước 2: Bấm chọn biểu tượng chia sẻ để hiện lên một cửa sổ mới.
Bước 3: Chọn “Lưu video” để tải video đó về máy
Sau khi chọn Lưu video ở cả hai cách, bạn cần đợi vài giây để quá trình hoàn tất. Ngay sau đó bạn đã có thể xem lại video ở trong thư viện hình ảnh của mình rồi.

tải video TikTok tại Dowtik.com
Trên đây chính là cách tải video bằng DownTik

Cách tải video Tiktok không trên Downtik.com

Ngoài việc download video trực tiếp trên Tiktok, bạn có thể tải các video trên tiktok về bằng ứng dựng Downtik.com để việc tải video nhanh hơn và đạt được chất lượng cao hơn.
Bước 1: Trong ứng dụng Tiktok, bạn chọn video muốn lưu về máy. Sau đó nhấn biểu tượng chia sẻ. Lúc này sẽ hiện lên một cửa sổ mới, bạn chọn mục Sao chép liên kết.
Bước 2: Truy cập vào website DownTik.com. Dán link mới sao chép vào ô “Dán liên kết Tiktok vào đây”.
Bước 3: Chọn Download ở ô màu cam ngay bên cạnh. Vậy là video của bạn đã được tải về máy.
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong việc tải video Tiktok tại Downtik.com phải không nào.
=> Xem ngay TikTok handbook để có được những kinh nghiệm quý báu từ mạng xã hội này.

Tại sao nên lựa chọn DownTik.com?

Dễ dàng tải video Tiktok về thiết bị: Đây chính là tính năng đặc biệt thu hút người dùng sử dụng website DownTik.com. Người dùng chỉ cần thực hiện rất ít thao tác, các thao tác  cũng rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.
Dễ dàng chia sẻ video trên các ứng dụng mạng xã hội: Sau khi tải video từ DownTik.com, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó qua các trang mạng xã hội khác như Zalo, Facebook, Email,…một cách nhanh chóng.
Tải xuống video chất lượng cao: Hiện nay xuất hiện tràn lan website giúp bạn tải video Tiktok nhưng số lượng website uy tín thì không nhiều. Những video bạn tải về có thể bị mờ, bị vỡ, âm thanh bị rè hơn so với video gốc. Nhưng DownTik.com đảm bảo giúp video của bạn được tải về với chất lượng tốt nhất, với hình ảnh và âm thanh rõ nét nhất, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực hơn.

tải video TikTok tại Dowtik.com
DownTik giúp bạn tải video Tik Tok chất lượng nhất
Tiktok downloader có thể được thực hiện qua nhiều cách: Tải video Tiktok từ DownTik.com có thể thao tác trên mọi loại điện thoại, laptop, PC từ trình duyệt web Chrome, Cốc cốc…Bạn cũng có thể tối ưu các bước tải video hơn bằng việc tải ứng dụng trên cả hệ điều hành IOS và Android. 
Với những tính năng vô cùng tuyệt vời này, việc tải video Tiktok từ DownTik.com càng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận rằng đây là một công cụ hỗ trợ tải video Tiktok hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.