Không quá khó để chúng ta có thể bắt gặp giấc mơ thấy mèo trắng. Vậy điềm báo giấc mộng này mang đến là gì? Hãy cùng các chuyên gia phân tích sổ mơ của armadasantabarbara.com chúng tôi luận giải trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ngủ mơ thấy mèo trắng điềm gì?

Điềm báo khi mơ thấy con mèo trắng là gì?
Để giải mã chính xác điềm báo liên quan đến giấc mơ mèo trắng, bạn cần dựa vào những tình huống cụ thể như sau.

1. Mơ thấy bị mèo trắng cào

Nếu gặp giấc mơ thấy mèo trắng cào, chứng tỏ bạn đang bị kẻ tiểu nhân nào đó hãm hại trong công việc. Có thể vì sự tài năng, thành công của bạn mà họ ghen ghét, tìm mọi cách quấy phá. Vậy nên hãy đề phòng kẻ gian xung quanh mình nhé.

2. Mộng thấy mèo trắng vào nhà

Bạn nên thận trọng với giấc mơ mèo trắng vào nhà. Có thể gia đình bạn sẽ gặp chuyện không lành liên quan tiền bạc, hãy chi tiêu có kế hoạch và cất giữ cẩn thận những tài sản có giá trị.

3. Ngủ mơ thấy nuôi mèo trắng

Giấc mơ này phản ánh bạn là người có hoài bão lớn, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng để phấn đầu đạt được nó. Ngoài ra, giấc mơ nuôi mèo trắng cũng cho thấy bạn là người có đầu óc sáng tạo, khả năng tư duy tốt vì thế tương lai sẽ rất thành công.

4. Chiêm bao thấy mèo trắng đẻ con

Điềm báo may mắn sẽ đến với bạn nếu mơ thấy mèo trắng đẻ con. Có thể đó sẽ là tin vui hỷ sự hoặc người thân có thai đấy. Không những thế, thời gian tới đây gia đình bạn luôn tràn ngập tiếng cười, các thành viên trong gia đình thấu hiểu và ngày càng yêu thương nhau hơn.

5. Nằm mơ thấy con mèo trắng chết

Đây là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình nhiều hơn. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình của mình.

6. Mơ thấy giết chết mèo trắng

Bạn nên cẩn thận trong việc đi lại để tránh gặp tai nạn nguy hiểm
Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận vì đây là điềm báo không tốt. Thời gian này, bạn nên chú ý đến việc ăn uống cũng như đi lại để không gặp phải tai nạn đáng tiếc.

7. Ngủ mơ thấy 2 con mèo trắng

Có thể tình địch của bạn sẽ xuất hiện nếu gặp giấc mơ này, người này không chỉ tốt mà còn rất quan tâm đến người yêu của bạn. Vậy nên, lúc này bạn hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người yêu nhiều hơn, bởi sự thờ ơ của bạn có thể là cơ hội để kẻ thứ 3 chen chân vào đấy.

8. Mộng thấy mèo trắng đang ngủ

Điềm báo giấc mơ thấy mèo trắng ngủ cho thấy công việc của bạn sẽ có sự khởi sắc trong thời gian tới. Con đường sự nghiệp được mở rộng. Vậy nên hãy tiếp tục nỗ lực để có thể gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng nhé.

9. Chiêm bao thấy mèo trắng bỏ nhà đi

Giấc mơ này chính là lời cảnh báo bạn nên thận trọng trong mọi hoàn cảnh. Hình ảnh mèo bỏ ra đi cho thấy có nhiều sự nguy hiểm đang rình rập xung quanh.
Những mối hiểm nguy này có thể là do kẻ thù, đối thủ hoặc thậm chí là người bạn rất tin tưởng. Không những thế, thời gian này bạn không nên thực hiện các kế hoạch, dự định của mình. Hãy cố gắng chờ qua một thời gian nữa nhé.

10. Ngủ mơ thấy bị mèo trắng cắn

Bạn có thể sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm khi mơ thấy mèo trắng cắn. Mọi việc trong cuộc sống diễn ra không đúng như dự tính và ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm cách giải quyết.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy có thể bạn chưa quên được người nào đó, mặc dù họ gây ra nhiều tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua được nỗi đau đó, hãy hướng đến tương lai phía trước.

11. Mơ thấy bị mèo trắng đuổi

Bạn nên dành thời nghỉ ngơi để tinh thần được thoải mái
Điều này cho thấy có nhiều vấn đề khiến bạn phải giải quyết nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Vì thế mà tâm lý của bạn bị ảnh hưởng, bị stress nhiều. Dù biết công việc rất quan trọng, nhưng bạn cũng cần để bản thân được nghỉ ngơi. Vậy nên hãy để đầu óc được thư giãn, nghỉ ngơi lúc này nhé.

12. Chiêm bao thấy mèo con màu trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người biết ứng xử, hiểu chuyện. Có lẽ vì thế luôn được mọi xung quanh quan tâm, yêu quý. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh này của mình để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

II. Nằm mơ thấy mèo trắng đánh con gì may mắn?

Nếu bạn mộng thấy mèo trắng mà không biết nên đánh số đề nào để mang đến may mắn thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây:
 • Chiêm bao thấy mèo trắng đang ngủ nên đánh đề số 12
 • Ngủ mơ thấy nuôi mèo trắng đánh con lô 23
 • Mơ thấy giết mèo trắng thử vận may với con số 09
 • Mơ thấy có mèo trắng vào nhà đánh ngay con đề 38, 92
 • Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn tương ứng số đề 32
 • Mơ thấy mèo trắng đẻ con là con số 28
 • Mộng thấy mèo trắng chết phang ngay con số 18, 27
 • Mơ thấy bị mèo trắng cào ẩn chứa con đề 11, 00
 • Mơ thấy bị mèo trắng cắn vào chân chọn ngay số 65
 • Mơ thấy bị mèo trắng đuổi nên đánh đề số 17, 16
 • Ngủ mơ thấy bị mất trộm mèo trắng đánh cặp lô 71, 23
 • Mơ thấy mèo trắng đi lạc là con số may mắn 77
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo trắng tương ứng con số 16, 26
 • Mơ thấy mèo trắng nhà người khác đánh ngay con số 23, 32
 • Mộng thấy mèo trắng đang bắt chuột mang đến con đề 84, 26
 • Mơ thấy đàn mèo trắng phang ngay con đề 75, 06
 • Mơ thấy mèo trắng bị ốm đánh đề con 36, 67
 • Ngủ mơ thấy mèo trắng đang ăn đánh đề số 45, 54
 • Chiêm bao thấy mèo trắng đang ngủ là con số may mắn 12.

III. Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ được điềm báo mà giấc mơ thấy mèo trắng mang đến. Đồng thời cũng chọn được cho mình con số may mắn để đánh lô đề. Chúc bạn thành công.